slider

Nơi bình yên - Chốn hạnh phúc

slider

Nơi cuộc sống thăng hoa

slider

Uy tín là cốt lõi - Giá trị là niềm tin 

slider

Địa ốc Hoàng Kim - Trao giá trị đích thực 

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HOÀNG KIM

Địa Chỉ: 74 Xuân Diệu - P.4 - Quận Tân Bình - TP. HCM

(028) 3 811 3738

Website:  diaockhoangkim.vn

Tầm nhìn

 

  • Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phân phối sản phẩm bất động sản thông qua chiến lược phát triển bền vững, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, người lao động và xã hội.
  • Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Kim
  • Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng, Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Kim còn tạo điều kiện, thêm nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình.

Sứ mệnh

 

  • Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Kim là mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tìm được một nơi an cư lý tưởng hoặc một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.
  • Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Kim luôn tâm niệm lấy thành công của khách hàng và các đối tác làm thước đo đánh giá sự thành công của doanh nghiệp. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên sự hài hòa về lợi ích của khách hàng và của doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Kim sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, pháp lý minh bạch rõ ràng,  giá thành hợp lý  và tiến độ thanh toán linh hoạt.
  • Thực hiện chế độ đãi ngộ tốt nhất về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội.

Giá trị cốt lõi

 

 

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của công ty!

 

 

 

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC HOÀNG KIM

X